CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Địa chỉ 1: 172 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ 2: 466 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.p HCM
Điện thoại: 0909 00 55 30 - Email:xdddthanh@gmail.com

Hotline Tư Vấn 24/7 0909.00.55.30

Bí quyết Hoàn Thiện Nhà Thô Không Phát Sinh Chi Phí

Xin chào quý vị khán giả và các bạn. Tôi là Đinh Bá Thanh giám đốc công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh. Còn phần hoàn thiện, giai đoạn mà phần hoàn thiện thì như thế nào? Cụ thể thì chúng ta gồm những công tác như là tô tường, trát tường, ốp lát gạch… và lắp dựng cửa đi rồi cửa ra ngoài, rồi lan can cầu thang vân vân các thứ. Vô cái giai đoạn hoàn thiện thì coi như cũng là giai đoạn gần cuối của công trình.

Và giai đoạn mà nó thể hiện cái thẩm mĩ cái chất lượng của công trình. Nó như thế nào thì các bạn ở giai đoạn này cũng nên là giám sát cho chặt chẽ, kĩ lưỡng để tránh cho chúng ta có những chúng ta hay bị là phải đi sửa chữa sau khi mà chúng ta nhận nhà. Thì lúc đó nó sẽ ảnh hưởng đến tiến độ thi công của chúng ta. Mà thậm chí là ảnh hưởng đến sự chất lượng thẩm mĩ của công trình chúng ta. Khi chúng ta vào giai đoạn mà chúng ta tô tường thì chúng ta cũng nên yêu cầu đơn vị thi công trước khi tô phải ghém cho chúng ta để khi họ tô thì bức tường chúng ta sẽ được thẳng hơn, không bị công cũng như là không bị ngã khi mà tô xong.

Với Báo Giá Gói Thi Công Hoàn Thiện Nhà Thô, Căn Hộ Mới Ở TPHCM một cách đầy đủ nhất, chính vì thế khi đến với Thanh Thịnh bạn sẽ được tư vấn gói xây dựng nhà thô không phát sinh chi phí ngoài mong muốn một cách cụ thể nhất.

Và vấn đề thứ hai khi mà thợ ốp gạch vân vân các thứ thì chúng ta cũng yêu cầu người thợ đó cũng nên làm theo kế hoạch cho chúng ta là khi ốp gạch là phải ghém như thế nào để cho cái mặt sàn nó được phẳng hoặc muốn cho cái mặt sàn nó dốc về vị trí nào cũng phải ghém cho kĩ lưỡng. Ngoài ra thì họ cũng phải trình cho chúng ta phương án là khi gạch chúng ta lát đó thì chúng ta cũng đủi như thế nào để cho cái độ thẩm mĩ cho cái sàn của chúng ta nó đạt hơn.

Và rồi tới giai đoạn mà chúng ta lắp ráp cửa đi thì chúng ta cũng nên yêu cầu cái đơn vị mà cung cấp cửa thì cũng phải lắp cửa cho chúng ta làm sao mà nó phải chỉn chu mà chúng ta có thể mở ra mở vô không có tiếng động. Hoặc là những cái ổ khóa nó cũng phải đạt chất lượng như thế nào để phải giúp chúng ta vận hành sử dụng theo thời gian cho nó tốt và không có phải sửa đi sửa tới nhiều lần khi chúng ta đưa công trình vào vận hành.

Đó là một số kinh nghiệm mà Thanh muốn chia sẻ cho các bạn. Mà ngoài ra nữa thì chúng ta mà cái đẹp nhất trong nhà chúng ta, và cũng là đơn vị ra sau cùng trong nhà chúng ta đó là đơn vị thi công vấn đề sơn nước. Chúng ta cũng giám sát kỹ các đơn vị sơn nước cho nó chặt chẽ. Và chúng ta cũng phải đảm bảo là cái lớp mà sau khi họ sơn lên nó phải được phẳng phiu, nhất là những vị trí gần đèn. Ngoài ra thì những công đoạn mà giai đoạn sơn phủ của giai đoạn sơn nước thì chúng ta cũng phải yêu cầu đơn vị thi công làm đủ cho chúng ta 3 công đoạn đó là 1 lót, 2 là phủ.

Cái giai đoạn lót giai đoạn sơn nước nó quan trọng như thế nào thì các bạn có thể biết là nó hạn chế cho chúng ta tránh cái sự nứt tường sau này. Rồi đến giai đoạn phủ thì chúng giúp cho tường chúng ta bền màu hơn. Đó là những chia sẽ mà Thanh muốn chi sẻ đến tất cả các bạn và các bạn cứ liên hệ với Thanh theo số điện thoại bên dưới Thanh sẽ tư vấn cho các bạn kỹ càng hơn nữa. Xin chào.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH với kinh nghiệm nhiều năm trong xây dựng, sửa chữa, thiết kế, trang trí nội thất nên có thể đảm bảo mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, đẹp và bền vững theo thời gian. Đặc biệt Thanh Thịnh đa dạng trong các hạng mục sửa chữa nhà và Nếu có vấn đề gì, vui lòng gọi 0909 00 55 30 để được tư vấn giải pháp miễn phí.

Video các bước Xây dựng một ngôi nhà đẹp từ đầu đến cuối (xây nhà trọn gói trong 10 phút)

TOP Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhất Tại Xây Dựng Thanh Thịnh Trong Tháng Này: Cải tạo nhà bình thạnh | Giá thi công trần thạch cao | Hoàn thiện nhà quận 2 | Nâng tầng nhà quận 3 | Sửa nhà quận phú nhuận | Thi công sàn cemboard quận 10

Trả lời