CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Địa chỉ 1: 172 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ 2: 466 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.p HCM
Điện thoại: 0909 00 55 30 - Email:xdddthanh@gmail.com

Hotline Tư Vấn 24/7 0909.00.55.30

Điều Khoản Dịch Vụ

Điều khoản về xuất bản nội dung và nhận xét

Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh xây dựng với tiêu chí công bằng, khách quan và lành mạnh chính vì thế khi bất kì khách truy cập, thành viên hay là đơn vị nào truy cập vào https://xaydungthanhthinh.com/ để khai thác hay nhận xét về nội dung thì sẽ có một số ràng buộc cụ thể như sau:

Điều khoản bản quyền về xuất bản:

Các bài viết tại Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh sẽ tuyệt đối không xuất bản nội dung của các trang khác với các ý, nội dung tương tự, nhưng nếu đăng thì buộc phải trích nguồn, dẫn link tham khảo. Các thông tin, bài viết trên trang Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh có toàn quyền sử dụng với mục đích quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ và các mục đích khác.

Điều Khoản Chia Sẻ:

Moi nội dung trên Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh đều thuộc quyền sở hữu của Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh nên tất cả các chia sẻ nọi dung dưới mọi hình thức đều phải được sự đồng ý của Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh, nếu không có đều là bất hợp pháp.

+ Bạn được phép chia sẻ nội dung tại Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh nhưng buộc phải ghi rõ trích nguồn, dẫn link và tuyệt đối không được sửa bài viết khi chia sẻ tại Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh.

+ Tất cả các nội dung tại https://xaydungthanhthinh.com/ không được dùng với mục đích thương mại cá nhân, in ấn lưu hành.

+ Tất cả các bài viết trên mạng xã hội, các kênh khác khi chia sẻ tại Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh đều phải để lại nguồn bài viết.

Điều khoản nhận xét trên Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh

Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh chấp nhận các bình luận, nhận xét về ý kiến cá nhân, chứ không chấp nhận về các nhận xét nói xấu, gây thù địch, hạ nhục, bôi nhọ trên các bài viết tại Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh vì Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh đi theo bài viết liệt kê chính vì thế điều này tuyệt đối là không cho phép. Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh có quyền sử dụng toàn bộ nhận xét của bạn trên https://xaydungthanhthinh.com/.

Lưu ý các vấn đề Nghiệm Cấm khác:

+ Bình luận, nhận xét sử dụng các từ ngữ, ngôn từ thô tục, mất văn hóa, thuần phong mỹ tục

+ Bình luận, nhận xét những lời lẽ khiếm nhã, có ý khiêu khách, cổ súy nói xấu, bôi nhọ về sản phẩm, dịch vụ của người khác, hoặc làm trái pháp luật.

+ Bàn về chuyện chính trị

+ Xúc phạn danh dự, nhân phẩm của người khác

+ Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh có quyền thay đổi bất kì các điều khoản, chính sách bất kì lúc nào thấy hợp lý vào tình hình phát triển, hướng đi của Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh đã đặt ra.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại đây.