CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Địa chỉ 1: 172 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ 2: 466 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.p HCM
Điện thoại: 0909 00 55 30 - Email:xdddthanh@gmail.com

Hotline Tư Vấn 24/7 0909.00.55.30

Cải Tạo Cư Xá Thanh Đa 60m2 Quận Bình Thạnh T.p HCM Trọn Gói 130 Triệu

Sửa nhà quận Bình Thạnh, cải tạo nhà quận Bình Thạnh trọn gói chỉ với 130 triệu bạn có tin không? Đúng rồi đó chỉ với 130 triệu bạn sẽ biến ngôi nhà chung cư diện tích 60m2 của mình từ cũ thành mới, từ xấu thành đẹp ngay nhé.

Trọn gói 130 triệu với căn hộ rộng 60 mét vuôngquy mô toàn bộ căn hộ bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh. Đây cũng là công trình thực tế mà Thanh Thịnh thi công cho chị Lan ở tại địa chỉ Cư Xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Bên dưới là bản vẽ thiết kế, chi tiết các hạng mục cần thi công và ảnh thực tế trươc, trong, sau khi hoàn thiện sửa, cải tạo; cùng đón xem:

Sửa Chữa Cải Tạo Nhà tại Cư Xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, HCM

 • Đơn Vị Thi Công
Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Thanh Thịnh
 • Chủ đầu tư công trình
Chị Lan
 • Địa điểm
Lô U cư Xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh, T.p HCM
 • Quy mô Cải Tạo Toàn Bộ
1 Phòng Khách + 1 Phòng bếp + 2 Phòng Ngủ + 1 Nhà Vệ Sinh

Xây Dựng Thanh Thịnh chuyên thiết kế thi công sửa nhà, sửa chữa cải tạo căn hộ tại quận Bình Thạnh nói riêng và tại TPHCM nói chung, Đội Thợ Tay Nghề Cao, Thời Gian Thi Công Nhanh, Thanh Thịnh Top 10 Đơn Vị Sửa Nhà Uy Tín Tại T.p HCM.

Đặc Biệt Khách Hàng Đến Với Thanh Thịnh Được Tư Vấn Miễn Phí Và Mua Vật Tư Cao Cấp Loại 1 Giá Sỉ Tại Kho T.p HCM

 

1 Hạng mục thi công sửa chữ nhà quận Bình Thạnh cho chị Lan

Với bất kì một công trình cần được sửa chữa, cải tạo nào thì Thanh Thịnh sẽ luôn luôn list ra danh sách các hạng mục thi công cần làm, cũng để cam kết với khách hàng giúp cho khách hàng dễ giám sát trong quá trình thi công được diễn ra đúng tiến độ và đúng thỏa thuận.

 • Khảo sát tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà với thiết kế kiến trúc miễn phí
 • Thi công đập phá tháo dỡ
 • Xây vách ngăn theo bản vẽ thiêt kê
 • Thi công điện nước toàn bộ nhà
 • Thi công ốp lát gạch toàn bộ nhà
 • Thi công trần thạch cao
 • Thi công chống thấm + sơn nước toàn bộ nhà
 • Thi công nội thất

 

2 Hình ảnh tư vấn thiết kế cải tạo nhà căn hộ cư xá Thanh Đa, Bình Thạnh, Tp. HCM

Lên ý tưởng, lên bản vẽ thiết kế để tư vấn cho chị Lan khi có nhu cầu cải tạo nhà chung cư quận Bình Thạnh là điều đầu tiên nhất sau khi đã khảo sát xong về hiện trạng thực tế của công trình cũ. Một ý tưởng với bản thiết kế hoàn hảo là có sự đồng thuận và nhất quán giữa bên sửa chữa và gia chủ.

 

3 Hình ảnh thi công cải tạo nhà tại cư xá Thanh Đa, Quận Bình Thạnh TPHCM

Khi đã thỏa thuận xong nhận công trình và làm theo thiết kế thì Thanh Thịnh luôn luôn chụp lại các hình ảnh khi nhận công trình sửa chữa nhà quận Bình thạnh và hình ảnh trong quá trình thi công sửa chữa. Với mục đích nhằm tránh những lỗi thi công của thợ và có bằng chứng thực tế, hai là có sự so sánh tổng quan của sự thay đổi công trình trước và sau khi cải tạo. Và mời các bạn cùng xem “mạch ảnh” sự thay đổi của căn hộ ngay sau đây.

 

4 Hình ảnh thi công hoàn thiện nhà cơ bản tại cư xá Thanh Đa, Bình Thạnh, TPHCM

 

5 Video hoàn thiện cải tạo nhà cơ bản tại cư xá Thanh Đa, Bình Thạnh

Xây Dựng Thanh Thịnh Hiện Top 10 Công Ty Sửa Chữa Nhà Uy Tín Chuyên Nghiệp Tại T.p HCM. Với Nhiều Năm Kinh Nghiệm sửa chữa nhà bình thạnh, cải tạo nhà quận bình thạnh và nâng tầng nhà quận bình thạnh nói riêng và tại T.p HCM nói chung. Đội Thợ Tay Nghề Cao Có Tâm và Đội Ngũ Kỹ Sư kinh nghiệm nhiệt tình. đảm bảo mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, đẹp và bền vững theo thời gian. Nếu có vấn đề gì, vui lòng gọi 0909 00 55 30 để được tư vấn giải pháp miễn phí

Bạn đang xem bài viết Cải Tạo Cư Xá Thanh Đa 60m2 Quận Bình Thạnh T.p HCM Trọn Gói 130 Triệu trong chuyên mục hay Thư Viện Công Trình Sửa Chữa – Cải Tạo Nhà của Thanh Thịnh. Mọi thông tin nhận xét đánh giá xin vui lòng bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác của Thanh Thịnh và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Blog Chia Sẻ

Từ khóa tìm kiếm nhiều: Sữa chữa nhà quận Bình Thạnh trọn gói; Thợ sửa nhà Bình Thạnh giá rẻ; Báo chi phí sửa chữa cải tạo nhà trọn gói tại Bình Thạnh, Sài Gòn;…..

Video các bước Xây dựng một ngôi nhà đẹp từ đầu đến cuối (xây nhà trọn gói trong 10 phút)

TOP Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhất Tại Xây Dựng Thanh Thịnh Trong Tháng Này: Cải tạo nhà quận phú nhuận | Giá thiết bị vệ sinh inax | Hoàn thiện nhà huyện nhà bè | Nâng tầng nhà phú nhuận | Sửa nhà quận 3 | Thi công sàn cemboard bình thạnh

Trả lời