CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Địa chỉ 1: 172 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ 2: 466 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.p HCM
Điện thoại: 0909 00 55 30 - Email:xdddthanh@gmail.com

Hotline Tư Vấn 24/7 0909.00.55.30

Top 03 Các Rủi Ro Sự Cố Về Điện Nước Hay Gặp

Các rủi ro sự cố về điện nước hay gặp phải trong công trình nhà dân dụng

Các sự cố rủi ro về điện hay xảy ra tại gia đình và cách khắc phục. Thanh Thịnh Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà trên địa bàn T.p Hồ Chí Minh.

Các lỗi sự cố do điện gây ra mà mọi người hay gặp

Xin chào quý khách !

Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, chúng ta thường hay gặp những sự cố về điện. Đây là điều rất bình thường, chính vì vậy mà bạn nên trang bị cho mình những kiến thức, mẹo hay bỏ túi cho những trường hợp này. Và hôm nay Điện Nước Đô Thị xin thống kê các lỗi sự cố về điện nước hay gặp và cách khắc phục nó nhé ! Bắt đầu ngay thôi nào.

Đề xuất dịch vụ tham khảo: Báo Giá Gói Hoàn Thiện Nhà Ở TPHCM

Nguyên nhân xảy ra các sự cố và cách sửa chữa điện

Chắc hẳn quý khách đã từng gặp những sự cố về điện. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách những mẹo nhỏ để sửa chữa điện nước hiệu quả nhất đối với những trường hợp dễ.

  • Sự cố mất điện đột ngột : Sự cố mất điện đột ngột thường hay xảy ra trong sinh hoạt thường ngày. Cách xử lí là đầu tiên, xem nhà bên cạnh có điện hay không, nếu có tức là nguồn điện của bạn đang có vấn đề. Tiếp theo, kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào ở trạng thái off không. Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó.
  • Sự cố về đường điện bị chập : Việc đầu tiên là quý khách cần ngắt cầu dao ( nguồn điện ) và kiểm tra. Sau khi đã xác định được nguyên nhân thì có thể dễ dàng sửa chữa. Nhưng có thể nói đầy là một sự cố khá là nghiêm trọng, nếu không biết cách kiểm tra và sửa chữa điện nước. Không nắm vững các kiến thức về điện thì dễ xảy ra tình huống xấu gây nguy hiểm trực tiếp tới bản thân.
  • Sự cố aptomat nhảy : Với sự cố nhảy aptomat, nếu như aptomat nhà bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và phù hợp với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa. Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn bạn phải mua mới và thay thế.
  • Và còn rất nhiều sự cố lỗi nữa như : Công tắc điện bị cháy hỏng, phích cắm bị hỏng, dây điện bị đứt đoạn, tủ lạnh hoạt động nhưng khôn làm lạnh, bóng đèn chập chờn.

Xem một công trình tiêu biểu Thanh Thịnh đã thi công: Sửa chữa nhà ở Phú Nhuận 3 tầng đẹp hơn xây dựng mới và còn có nhiều các công trình khác bạn có thể xem tại Thư Viện Công Trình

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại các quận T.p Hồ Chí Minh

Trên đây là những sự cố về điện hay gặp nhất. Đối với những sự cố nghiêm trọng quý khách tuyệt đối không nên tự sửa chữa. Vì rất nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tích mạng. Điều quý khách nên làm đó là ngắt cầu giao điện và gọi ngay tới dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Điện Nước Đô Thị chúng tôi.

Dịch vụ chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả các sự cố lỗi do điện nước gây ra một cách nhanh chóng. Không chỉ thế mà chất lượng được đảm bảo, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách. Và giá thành thì rất hợp lí, vừa với túi tiền của mọi người.

Dịch vụ chúng tôi có mặt khắp trên địa bàn T.p Hồ Chí Minh , Sau khi nhận ưu cầu khảo sát sửa chữa điện nước chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố ngay lập tức.

Liên hệ chi tiết dịch vụ sửa chữa điện nước

Để sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước tại T.p HCM của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ. 0909 00 55 30 để được sửa chữa điện nước một cách nhanh nhất. Điện Nước Thanh Thịnh rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Hiện tại Sửa Chữa Điện – Nước là một trong các hạng mục công trình được Thanh Thịnh thi công. Có bất kì các nhu cầu, thắc mắc nào quý vị hãy gọi đến Thanh Thịnh.

Cảm ơn quý khách !

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH với kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo mang lại cho quý khách dịch vụ chất lượng, giá cả phải chăng, đẹp và bền vững theo thời gian. Nếu có vấn đề gì, vui lòng gọi 0909 00 55 30 để được tư vấn giải pháp miễn phí.

Video các bước Xây dựng một ngôi nhà đẹp từ đầu đến cuối (xây nhà trọn gói trong 10 phút)

TOP Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhất Tại Xây Dựng Thanh Thịnh Trong Tháng Này: Cải tạo nhà bình thạnh | Giá xi măng | Hoàn thiện nhà thủ đức | Nâng tầng nhà hcm | Sửa chữa nhà quận bình thạnh | Thi công sàn cemboard bình thạnh

Trả lời