CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Địa chỉ 1: 172 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP.HCM
Địa chỉ 2: 466 Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, T.p HCM
Điện thoại: 0909 00 55 30 - Email:xdddthanh@gmail.com

Hotline Tư Vấn 24/7 0909.00.55.30

Công Ty Sửa Chữa Nhà, Nâng Tầng Sàn Cemboard, Hoàn Thiện Nhà Uy Tín HCM

Ngôi nhà của bạn cần được sửa chữa, nâng cấp để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Bạn quan tâm đến các dịch vụ Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà – Hoàn Thiện Nhà Thô – Nâng Tầng Nhà tại TP HCM. Vậy thì Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh chính là điểm đến lý tưởng cho bạn đấy.

Thanh Thịnh là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Sửa Chữa Nhà, Nâng Tầng Sàn Cemboard, Hoàn Thiện Nhà. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn các giải pháp thi công khoa học, hiện đại để mang đến hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nhất.

Tại sao nên chọn Sửa Chữa, Cải Tạo Nhà – Hoàn Thiện Nhà Thô – Nâng Tầng Nhà ở Thanh Thịnh?

1. Tư vấn Sửa Chữa, Cải Tạo – Hoàn Thiện Nhà Thô – Nâng Tầng Nhà dựa trên nguyện vọng khách hàng

Đến với Thanh Thịnh, ý tưởng cũng như nguyện vọng của bạn đối với công trình (Sửa chỗ nào? Sửa theo phong cách nào? Quy mô sửa chữa?,…) được lắng nghe, nắm bắt cụ thể.

Từ những thông tin đó, Thanh Thịnh sẽ đưa ra các hướng tư vấn phù hợp với nhu cầu của bạn và hợp lý với thực tế nhất (tình trạng nhà, điều kiện chi phí,…).

Thanh Thịnh luôn tư vấn thi công chuyên nghiệp, tận tâm đến khách hàng

+ Note: Chuyên Thi Công Thiết Kế, Sửa Chữa Cải Tạo Chung Cư Uy Tín Ở HCM

2. Các gói dịch vụ đa dạng với mức giá ưu đãi, phù hợp cho từng khách hàng

Là khách hàng của Thanh Thịnh, chi phí cho các dịch vụ Sửa Chữa Nhà, Nâng Tầng Sàn Cemboard, Hoàn Thiện Nhà không còn là vấn đề khiến bạn lo nghĩ. Bởi lẽ Thanh Thịnh luôn mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ báo giá sửa chữa – hoàn thiện – nâng tầng nhà tiết kiệm, hấp dẫn nhất.

Không chỉ vậy, Thanh Thịnh còn mang đến nhiều gói dịch vụ với mức chi phí hợp lý, đảm bảo phù hợp với điều kiện của từng khách hàng. Đồng thời, chất lượng công trình vẫn được cam đoan là nhân tố tiên quyết.

3. Kỹ sư, thợ xây dựng tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm

Thanh Thịnh có đội ngũ kỹ sư chuyên với chuyên môn cao – luôn khảo sát công trình một cách chu đáo, trực quan nhất. Cùng với đó là dàn thợ xây dựng có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm để thi công các hạng mục tốt nhất. Với tinh thần làm việc tâm huyết, trách nhiệm cao – họ chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những không gian lý tưởng nhất.

4. Quy trình làm việc khoa học – nhanh chóng – tinh chuyên môn cao

Lựa chọn Thanh Thịnh là đơn vị Sửa Chữa Nhà, Nâng Tầng Sàn Cemboard, Hoàn Thiện Nhà thì bạn sẽ được tư vấn, làm việc theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp. Tiếp nhận yêu cầu – khảo sát – lập kế hoạch – báo giá – ký hợp đồng – thi công – hoàn thành và nghiệm thu – bảo hành.

Ảnh hoàn thiện nha sau thi công của Thanh Thịnh

+ Note: Review Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cũ Thành Nhà Mới Của Thanh Thịnh

5. Vật liệu dùng Sửa Chữa Nhà, Nâng Tầng Sàn Cemboard, Hoàn Thiện Nhà đảm bảo chất lượng

Thanh Thịnh cam kết toàn bộ vật liệu được sử dụng trong công tác sửa chữa nhà, nâng tầng sàn cemboard, hoàn thiện nhà đều là sản phẩm chính hãng. Đồng thời, vật liệu còn được lựa chọn sao cho mang lại tính ứng dụng cao nhất đối với công trình. Điển hình có vật liệu xi măng Cemboard – vật liệu thông minh rất hay được áp dụng ở công tác nâng tầng nhà.

6. Dịch vụ Sửa Chữa Nhà, Nâng Tầng Sàn Cemboard, Hoàn Thiện Nhà linh động và đa dạng

Thanh Thịnh mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa, cải tạo, hoàn thiện nhà đa dạng.

– Từ trọn gói đến các dịch vụ theo yêu cầu.

– Sửa chữa nhà, nâng tầng sàn cemboard, hoàn thiện cho cả nhà cấp 4, nhà phố, chung cư, biệt thự.

Đơn vị thiết kế – thi công nhà uy tín, chuyên nghiệp tai TpHCM

Chọn Công Ty Sửa Chữa Nhà Thanh Thịnh, khách hàng ắt hẳn đã chọn đúng đơn vị Sửa Chữa Nhà, Nâng Tầng Sàn Cemboard, Hoàn Thiện Nhà chuyên nghiệp, uy tín rồi đấy. Thanh Thịnh luôn đặt mong muốn, lợi ích của khách hàng lên trên hết – nhằm ngày một đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với mọi khách hàng.

Chính vì thế, hãy đến với Thanh Thịnh nếu có mong muốn sửa chữa nhà, nâng tầng sàn cemboard hay hoàn thiện nhà. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những điều hài lòng nhất.

Xem thêm nhiều bài viết hay tại Ý tưởng sửa chữa – cải tạo nhà

Video các bước Xây dựng một ngôi nhà đẹp từ đầu đến cuối (xây nhà trọn gói trong 10 phút)

TOP Dịch Vụ Được Quan Tâm Nhất Tại Xây Dựng Thanh Thịnh Trong Tháng Này: Cải tạo nhà hcm | Giá sơn chống thấm | Hoàn thiện nhà thủ đức | Nâng tầng nhà quận 10 | Sửa nhà | Thi công sàn cemboard quận 10